more

ĐIỀU KHOẢN CỦA DỊCH VỤ

Vui lòng đọc và hiểu các Điều khoản sử dụng của chúng tôi trước khi truy cập Trang website 90phut. Bạn phải tuân thủ các điều khoản sử dụng được nêu trên trang web. Chúng tôi đảm bảo rằng dữ liệu và tài khoản của bạn hoàn toàn được an toàn. Vui lòng liên hệ với trang web 90phut để biết thêm thông tin về các điều khoản sử dụng và chính sách quyền riêng tư của trang web do trang web cập nhật khi bạn đăng ký tài khoản.

use_protocl-1

Tại sao người sử dụng cần tuân theo các điều khoản trên trang website 90phut ?

Chúng tôi mong rằng website 90phut trở thành kênh thông tin đáng tin cậy, mang lại lợi ích cho cả hai bên. Do đó, trên trang web này, chúng tôi đã công bố Điều khoản sử dụng mà tất cả người điều hành và người dùng trang web phải tuân thủ. Vì thế, khi truy cập trang web 90phut hoặc sử dụng dịch vụ của nó, bạn phải luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định và điều kiện được đăng tải trên trang web.

Nếu không tuân thủ các điều kiện đã công bố, tất nhiên bạn sẽ không thể sử dụng các dịch vụ của website 90phut. Tuy nhiên, các Điều khoản và Điều kiện cũng sẽ được cập nhật đầy đủ và đăng tải trên trang web của chúng tôi. Những điều này có thể được xem và tuân thủ bất cứ khi nào.

Thông tin được cập nhật thường xuyên và đầy đủ trên Website

Thông tin được đăng tải trên website 90phut được lựa chọn từ những website uy tín nhất, đảm bảo mang lại cho bạn những thông tin mới nhất bổ ích. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin cho bạn thường xuyên được cập nhật mới nhất.

use_protocl-2

Các đường link xem trực tiếp những trận bóng trên website của chúng tôi đã có. Mỗi trận bóng sẽ có ít nhất 3 liên kết để bạn lựa chọn. Và mỗi liên kết sẽ mang lại cho bạn chất lượng video cao để xem trận bóng yêu thích của mình.

Website 90phut là kênh thông tin chất lượng cao và uy tín nhất giúp bạn tìm kiếm thông tin và xem trực tiếp các trận bóng đá một cách dễ dàng. Để có thông tin hữu ích và thú vị, vui lòng liên hệ với trang web của chúng tôi.

Điều khoản và điều kiện có các nội dung chi tiết sau :

Để đảm bảo cho người sử dụng dịch vụ 90phut một cách thật hiệu quả, website đã lập ra một danh sách các điều khoản và điều kiện áp dụng cho tất cả quản trị viên website và người sử dụng.

Quản trị viên website có trách nhiệm gì ?

Để trang website 90phut ngày càng liên tục phát triển và thu hút nhiều sự quan tâm, thì quản trị viên cần đáp ứng các điều kiện sau:

●Mỗi ngày phải cập nhật thông tin cho người xem, gồm việc cung cấp các đường link xem trực tiếp từng trận đấu. Bình luận cần được dịch sang tiếng Việt để thu hút cho người xem.

use_protocl-2

●Người dùng có thể thoải mái truy cập vào trang website 90phut và tìm thông tin trên Internet mà không lo ngại về tín bảo mật cao. Website 90phut luôn đảm bảo an toàn cho mọi thông tin đã đăng tải trên trang web này.

●Điểm số được cập nhật ngay sau khi trận đấu kết thúc nên bạn có thể dễ dàng tra cứu thông tin. Chúng tôi cũng cung cấp các video nổi bật bóng đá sau mỗi trận đấu.

●Chúng tôi cũng mong rằng việc tuân thủ các điều khoản và điều kiện trên sẽ mang lại hữu ích tối đa cho người sử dụng và tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển trang web của chúng tôi.

Khi sử dụng website 90phut có nghĩa vụ và quyền lợi gì ?

Khi bạn truy cập trang web 90phut, xin vui lòng lưu ý các điều khoản và điều kiện sau :

●Vui lòng không đăng tải những thông tin vi phạm pháp luật lên website.

●Nếu bạn tin rằng ai đó đã vô tình hoặc cố ý đánh cắp thông tin của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay lập tức.

●Để giải quyết mọi vấn đề bạn có thể gặp phải khi sử dụng Dịch vụ tại trang website 90phut, vui lòng liên hệ với Quản trị viên để được tư vấn và hỗ trợ.

●Để giúp người Việt Nam thưởng thức những trận đấu chất lượng cao nhất, website 90phut cung cấp đường link của các trận bóng đá trực tiếp.

●Nếu bạn có bất kỳ khiếu nại, thắc mắc hoặc nghi ngờ nào liên quan đến uy tín của trang web 90phut, vui lòng liên hệ với quản trị viên để giải quyết, hỗ trợ nhanh có thể.

Đây là những điều khoản và chính sách của website 90phut nhằm đảm bảo sự phát triển bền vững. Để truy cập trang web và xem các trận đấu nổi tiếng với chất lượng tốt nhất, chúng tôi yêu cầu bạn đọc và tuân thủ các điều khoản và điều kiện đã nêu trên.

Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy