more

VỀ CHÚNG TÔI

Hiện nay, công nghệ tiên tiến internet cũng không thể thiếu trong cuộc sốn, nên có rất nhiều trang web để bạn có thể xem trực tiếp các trận bóng đá nhưng website 90phut được coi là trang web số một nhất ở Việt Nam. Tại đây bạn có thể xem những trận bóng đá hay, hấp dẫn nhất thế giới. Xem tất cả các trận bóng đá yêu thích của bạn với chương trình phát sóng trực tiếp phù hợp với lịch trình bóng đá của bạn.

about_us_1.webp

Sơ nét về Website 90phut

Website 90phut là một trong những website uy tín nhất trong lĩnh vực về thể thao bóng đá. Không chỉ cung cấp dịch vụ phát sóng trực tiếp xem bóng đá mà website còn cập nhật liên tục những tin tức mới nhất nóng hổi về các trận đấu hay. Đây là một kênh tin tức bóng đá luôn được cung cấp theo thời gian đúng thực tế, từ phút này sang phút khác. Đặc biệt, website 90phut luôn là sứ mệnh gắn kết giữ người đam mê bóng đá với cộng đồng nhằm lan tỏa niềm đam mê bóng đá đến tất cả mọi người trên khắp hành tinh.

Lịch sử hình thành của website 90phut

●Ngày nay công nghệ phát triển, việc xem trực tiếp các trận đấu bóng đá trên laptop hoặc điện thoại di động đơn giản hơn so với thời gian trước. Tuy nhiên, để xem bóng đá chất lượng cao, nhiều người cần phải vào website uy tín. Trang website 90phut là trang web uy tín cung cấp các dịch vụ trên nên website 90phut ra đời nhằm thỏa mãn nhu cầu vấn đề này.

●Hệ thống video trực tiếp tuy mới hình thành, phát triển nhưng đã thu hút được sự quan tâm của dư luận và nhiều người đam mê bóng đá. Với nhu cầu xem bóng đá trực tiếp tại Việt Nam ngày càng tăng, hiện tại có rất ít trang web có thể đáp ứng đầy đủ sở thích của người xem. Website 90phut đã có mặt trên thị trường nhằm giải quyết những khó khăn trên và cung cấp cho người xem những tin tức, sự kiện mới nhất liên quan đến bóng đá.

about_us_1.webp

Kế hoạch phát triển website 90phut

Website 90phut luôn đặt ra mục tiêu là trở thành trang web bóng đá hay nhất tại Việt Nam. Đó là lý do tại sao nhóm dành rất nhiều thời gian và tâm huyết cho nó. Chúng tôi đã có được quyền phát sóng các trận bóng đá trực tiếp và sử dụng công nghệ tiên tiến để cung cấp cho người xem những trận bóng đá hay, chất lượng cao nhất.

Nhờ những ưu điểm này mà website 90phut đã phát triển không ngừng trong thời gian gần đây và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Cho dù bạn muốn xem trực tiếp các trận bóng đá ngay bây giờ trên điện thoại di động hoặc máy tính xách tay của mình theo cách nào, website 90phut của chúng tôi luôn có tất cả thông tin được cập nhật và có sẵn để tải xuống một cách thật dễ dàng .

Trang web của Mitom cung cấp nhiều dịch vụ hữu ích ngoài dịch vụ truyền hình trực tiếp bóng đá. Hãy vào trang web 90phut để xem tất cả các trận bóng đá mình yêu thích

Đặc tính tuyệt vời của Website 90phut

Sẽ không có gì ngạc nhiên khi trang web của 90phut lại được yêu thích đến vậy. Đây là các lợi ích :

about_us_2.webp

1. Thiết kế website đơn giản, dễ sử dụng

●Trước khi phát triển 90phut, đội ngũ quản trị viên chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu sâu rộng về người sử dụng. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra các trang web có thiết kế đơn giản và dễ dùng cho người sử dụng. Chúng tôi đảm bảo rằng nhiều người, kể cả những người không rành về kỹ thuật, có thể sử dụng trang web mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

●Khi vào trang web của chúng tôi, bạn sẽ thấy thiết kế đơn giản và màu sắc hài hòa. Chúng tôi luôn cố gắng làm cho khách hàng cảm thấy thư giãn và không còn lo lắng, căng thẳng.

●Trang web 90phut được thiết kế đơn giản để tạo cho người dùng cảm giác thoải mái. Màu sắc được sử dụng rất đẹp , giúp người dùng dễ dàng sử dụng website.

2. Thích hợp cho mọi hệ điều hành và điện thoại di động

Với mục tiêu luôn cung cấp các giải đấu bóng đá hấp dẫn, Website 90phut đã tạo ra một website phù hợp với mọi dòng điện thoại di động có hệ điều hành như iOS, Android, v.v.... Người dùng có thể làm việc thoải mái trên máy tính xách tay, iPhone và iPad của mình.

about_us_3.webp

3. Hình ảnh và âm thanh chất lượng cao, full HD

Website 90phut cung cấp trải nghiệm xem trung thực và rõ ràng với chất lượng P2P. Đồ họa sống động và âm thanh chất lượng cao của 90phut sẽ giúp bạn có giây phút thoải mái giải trí tuyệt vời. Cho dù bạn nhìn vào màn hình bao lâu, âm thanh sẽ được tái tạo sống động, trung thực.

4. Cung cấp tin tức hàng ngày hay và mới nhất

Website 90phut cập nhật tin tức bóng đá và thông tin thể thao trực tiếp 24 giờ một ngày. Bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ tin tức của các trận bóng đá nào nữa.

5. Xem trực tiếp trận bóng đá bất kì lúc nào

●Chúng tôi hiện đang cập nhật tất cả các liên kết để xem các trận bóng đá trực tiếp từ các giải đấu ở nước ngoài. Hãy vào trang web 90phut, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các đường link trực tiếp để xem các trận bóng đá mình yêu thích. Chúng tôi sẽ cập nhật liên kết sớm nhất có thể để bạn có thể xem nó.

●Cùng các bất ngờ khi xem bóng đá trực tuyến tại website 90phut, bạn sẽ tận hưởng với chất lượng cao của từng trận đấu. Hình ảnh có chất lượng cao SD đến Full HD, màu sắc trung thực với diện tích màn hình nhỏ. Bạn cũng sẽ có thể thay đổi chất lượng hình ảnh, độ phân giải và âm lượng theo như mình mong muốn.

6. Cùng thưởng thức các trận mà mình yêu thích

Website 90phut cho phép bạn xem các trận đấu yêu thích của mình. Ban biên tập trang còn kiểm tra các bình luận cho từng trận đấu, tạo không khí sôi nổi. Đặc biệt, sẽ không có quảng cáo nào được hiển thị trong thời gian bạn đang xem.

7. Đội ngũ bình luận viên hấp dẫn và chuyên nghiệp

Website 90phut là một trong website bóng đá trực tiếp có đội ngũ bình luận viên người Việt. Điều này cung cấp nhiều thông tin hữu ích, hấp dẫn và tạo ra một bầu không khí sôi nổi.

8. Xem tin tức bóng đá

Nếu bạn muốn nhận được những tin tức bóng đá mới nhất mỗi ngày thì có thể vào trang website 90phut của chúng tôi ngay bây giờ. Bởi vì đội ngũ biên tập của chúng tôi cập nhật cho bạn hàng ngày những tin tức mới nhất về cầu thủ, huấn luyện viên, tin tức bóng đá và giải trí. .. nó sẽ được gửi đến cho người hâm mộ bóng đá.

KẾT LUẬN

Ở trên bạn sẽ thấy tất cả các thông tin về website 90phut của chúng tôi. Chúng tôi luôn hy vọng bạn tin tưởng trang web, để theo dõi chúng tôi, thưởng thức các trận bóng đá đỉnh cao.

Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy